Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ!
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 21 Cần Thơ HMF 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ! Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ!
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 2 Tháng chín 2019 #2 M. Lý said: View attachment 129021View attachment 129021 Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe3O4 coi như Fe2O3.FeO hay nói cách khác 1 mol Fe3O4=1mol Fe2O3.1 mol FeO Reactions: M. Lý
M. Lý said: View attachment 129021View attachment 129021 Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe3O4 coi như Fe2O3.FeO hay nói cách khác 1 mol Fe3O4=1mol Fe2O3.1 mol FeO
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 2 Tháng chín 2019 #3 M. Lý said: View attachment 129021View attachment 129021 Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe3O4 là hỗn hợp của FeO và Fe2O3 Số oxi hoá của Fe trong FeO = +2 Còn Fe trong Fe2O3 = +3 => số oxi hoá của Fe trong Fe3O4 = $\frac{+2+2.(+3)}{2+1}$=8/3 . Cho nên khi bảo toàn e thì $n_{Fe}$= $\frac{8}{3}$$n_{Fe_{3}O_{4}}$ Reactions: M. Lý
M. Lý said: View attachment 129021View attachment 129021 Giải thích giúp mình 2 chỗ khoanh với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe3O4 là hỗn hợp của FeO và Fe2O3 Số oxi hoá của Fe trong FeO = +2 Còn Fe trong Fe2O3 = +3 => số oxi hoá của Fe trong Fe3O4 = $\frac{+2+2.(+3)}{2+1}$=8/3 . Cho nên khi bảo toàn e thì $n_{Fe}$= $\frac{8}{3}$$n_{Fe_{3}O_{4}}$