2 byte = bit 2 KB= bit 2MB= byte 2048 KB = MB
0 0372480583 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 5 6 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 byte = bit 2 KB= bit 2MB= byte 2048 KB = MB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 byte = bit 2 KB= bit 2MB= byte 2048 KB = MB
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 24 Tháng tám 2019 #2 0372480583 said: 2 byte = bit 2 KB= bit 2MB= byte 2048 KB = MB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: 1 B (byte) = 8 bit => 2 byte = 16 bit 1 KB = 1024 B =>2 KB = 16384 byte 1 MB = 1024 KB => 2 MB = 2,097,152 byte 2048 KB = 2 MB Last edited: 24 Tháng tám 2019
0372480583 said: 2 byte = bit 2 KB= bit 2MB= byte 2048 KB = MB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: 1 B (byte) = 8 bit => 2 byte = 16 bit 1 KB = 1024 B =>2 KB = 16384 byte 1 MB = 1024 KB => 2 MB = 2,097,152 byte 2048 KB = 2 MB
0 0372480583 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 5 6 24 Tháng tám 2019 #3 Làm sao ra được kết quả đó vậy bạn ạ Takudo said: Có: 1 B (byte) = 8 bit => 2 byte = 16 bit 1 KB = 1024 B =>2 KB = 16384 byte 1 MB = 1024 KB => 2 MB = 1048576 byte 2048 KB = 2 MB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao được kết que vậy bạn ạ
Làm sao ra được kết quả đó vậy bạn ạ Takudo said: Có: 1 B (byte) = 8 bit => 2 byte = 16 bit 1 KB = 1024 B =>2 KB = 16384 byte 1 MB = 1024 KB => 2 MB = 1048576 byte 2048 KB = 2 MB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao được kết que vậy bạn ạ
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 24 Tháng tám 2019 #4 0372480583 said: Làm sao ra được kết quả đó vậy bạn ạ Làm sao được kết que vậy bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đã đổi rồi mà: 1 B (byte) = 8 bit 1 KB = 1024 B 1 MB = 1024 KB Rồi nhân lên thôi ^^ Reactions: dangtiendung1201
0372480583 said: Làm sao ra được kết quả đó vậy bạn ạ Làm sao được kết que vậy bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đã đổi rồi mà: 1 B (byte) = 8 bit 1 KB = 1024 B 1 MB = 1024 KB Rồi nhân lên thôi ^^