- 17 Tháng mười 2017
- 3,900
- 6,233
- 691
- 19
- Nghệ An
- Trường THPT Quỳnh Lưu 1
à , là người làm quotes đó biệt danh là Yui thì họ Yui vào để người ta biết là của mình chứ sao nữaSao toàn Yui vs Yui ko z ???
à , là người làm quotes đó biệt danh là Yui thì họ Yui vào để người ta biết là của mình chứ sao nữaSao toàn Yui vs Yui ko z ???
Hay phết !!! Câu nào cũng ngầu !!!Lấu ngày rồi không biết có ai còn nhớ không ta Dạo này em hok đăng được , hôm nay tiếp tục nha
---------- Đến đây là hết , hẹn gặp các bạn vào ngày mai nhé ---------------
=_=
Quotes lần này cũng khá hayLại đến thời gian đăng quotes mới rồi
Chủ đề của chúng ta hôm nay là nhưng câu châm ngôn chất về tình bạn
Nào cùng đón xem
--------------------- Hết ---------------------
Mọi người cùng đón đọc vào ngày mai nhé
@Dương Sảng @Cute Boy @Bé Nai Dễ Thương @Asuna Yuuki @The Joker @Bong Bóng Xà Phòng @phuonghoangmaic@gmail.com @Ye Ye
@forum.mail2902 @PhạmDương10A
thanks bácHay phết !!! Câu nào cũng ngầu !!!
khá hay ......... tổn thương nặng nề=_=
Quotes lần này cũng khá hay
Hay đó :vLấu ngày rồi không biết có ai còn nhớ không ta Dạo này em hok đăng được , hôm nay tiếp tục nha
---------- Đến đây là hết , hẹn gặp các bạn vào ngày mai nhé ---------------
@Dương Sảng @Cute Boy @Bé Nai Dễ Thương @Asuna Yuuki @The Joker @Bong Bóng Xà Phòng @phuonghoangmaic@gmail.com @Ye Ye
@forum.mail2902 @PhạmDương10A
Cái này thì mik cũng có
Lấu ngày rồi không biết có ai còn nhớ không ta Dạo này em hok đăng được , hôm nay tiếp tục nha
Hay quá cảm ơn bạn nhé
HAY QUAQuotes tiếp tục đây
Hôm nay là qoutes tâm trạng , không vui như hôm trước nên mong mọi người bỏ qua
@Tên tôi là........... @Dương Sảng