Qui đổi

M

making123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 55: Khử hoàn toàn 6,64 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 cần dùng 2,24 lít CO (đktc) . Khối lượng Fe thu được là
A. 5,04 gam B. 5,40 gam C. 5,05 gam D. 5,06 gam

Câu 57: Khử hoàn toàn 5,64 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 bằng khí CO. Khí đi ra sau phản ứng được dẫn vào dung dịch Ca(OH)2dư thấy tạo ra 8 gam kết tủa. Khối lượng Fe thu được là
A. 4,63 gam B. 4,36gam C. 4,46 gam D. 4,64 gam
 
Last edited by a moderator:
H

hoangkhuongpro

Câu 55: Khử hoàn toàn 6,64 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 cần dùng 2,24 lít CO (đktc) . Khối lượng Fe thu được là
A. 5,04 gam B. 5,40 gam C. 5,05 gam D. 5,06 gam

Câu 57: Khử hoàn toàn 5,64 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 bằng khí CO. Khí đi ra sau phản ứng được dẫn vào dung dịch Ca(OH)2dư thấy tạo ra 8 gam kết tủa. Khối lượng Fe thu được là
4.36g
mấy bài này ta có nO (trong oxit)=nCO (pu)=nCO2(bay ra)\Rightarrow...........................
 
T

thanhduc20100

Câu 55: Khử hoàn toàn 6,64 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 cần dùng 2,24 lít CO (đktc) . Khối lượng Fe thu được là
A. 5,04 gam B. 5,40 gam C. 5,05 gam D. 5,06 gam

Câu 57: Khử hoàn toàn 5,64 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 bằng khí CO. Khí đi ra sau phản ứng được dẫn vào dung dịch Ca(OH)2dư thấy tạo ra 8 gam kết tủa. Khối lượng Fe thu được là
A. 4,63 gam B. 4,36gam C. 4,46 gam D. 4,64 gam
Những bài này cần gì quy đỗi nhĩ, ta thấy số mol O= số mol CO2 sinh ra là được rồi@-)@-), những bài đơn giãn thế này bạn không cần quy đổi gì cho phức tạp lắm, có gì sai mọi người chỉ bảo8-|8-|
 
Top Bottom