P/s: Mình không hiểu chỗ quy đổi, mong các bạn giúp đỡ. Cụ thể là tại sao mol nước lại bằng -0,18.
Kyon Lawan Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 9 3 6 23 An Giang Bát Trung Trùng Khánh 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/s: Mình không hiểu chỗ quy đổi, mong các bạn giúp đỡ. Cụ thể là tại sao mol nước lại bằng -0,18.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/s: Mình không hiểu chỗ quy đổi, mong các bạn giúp đỡ. Cụ thể là tại sao mol nước lại bằng -0,18.
S s2hoangcojs2 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2014 17 4 21 8 Tháng tám 2018 #2 Vì ta biết A và B tạo bởi gly và ala nên quy đổi hỗn hợp thành gly và CH2 vì ala=gly+ CH2. Mol nước là phần lúc bạn tách A và B thành gly và CH2 nên phải trừ đi mol nước. nH2O=-(4.nA+nB) Reactions: Kyon Lawan
Vì ta biết A và B tạo bởi gly và ala nên quy đổi hỗn hợp thành gly và CH2 vì ala=gly+ CH2. Mol nước là phần lúc bạn tách A và B thành gly và CH2 nên phải trừ đi mol nước. nH2O=-(4.nA+nB)