Vật lí 9 Quang học

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
18
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một tia sáng cố định chiếu vào mặt gương phẳng. Tính góc quay của tia phản xạ Khi cho gương quay một góc [tex]\alpha =35^{0}[/tex] quanh trục vuông góc đi qua điểm tới.

Cho e hỏi là bài này cần làm 2 TH k ạ e làm được 1 th nhưng sợ sai nên hỏi mấy ac ạ !
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
Một tia sáng cố định chiếu vào mặt gương phẳng. Tính góc quay của tia phản xạ Khi cho gương quay một góc [tex]\alpha =35^{0}[/tex] quanh trục vuông góc đi qua điểm tới.

Cho e hỏi là bài này cần làm 2 TH k ạ e làm được 1 th nhưng sợ sai nên hỏi mấy ac ạ !
Có $2$ TH nhưng sẽ đều ra $1$ kết quả thì phải anh nhớ là thế

Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một tia sáng cố định chiếu vào mặt gương phẳng. Tính góc quay của tia phản xạ Khi cho gương quay một góc [tex]\alpha =35^{0}[/tex] quanh trục vuông góc đi qua điểm tới.

Cho e hỏi là bài này cần làm 2 TH k ạ e làm được 1 th nhưng sợ sai nên hỏi mấy ac ạ !
Trường hợp nào thì nó cũng ra góc b = 2a hết nha em, em làm dạng tổng quát cho chắc nè ^^
 
Top Bottom