Toán tiểu học Quãng đường

tiểu ngư cute

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
193
46
86
21
địa ngục quỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Lúc 7 giờ 15 phút, bác Nam đi bộ từ nhà lên trung tâm huyện với vận tốc 6km/giờ. Sau khi đi bộ được 30 phút , bác đi xe máy cùng bạn với vận tốc 30 km/giờ và đến huyện lúc 8 giờ 5 phút . tính quãng đường từ nhà bác Nam đến trung tâm huyện.
 

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
21
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
Quãng đường Bác Nam đi bộ trong 30 phút là: [tex]6.0,5=3(km)[/tex]
Thời gian Bác Nam đi xe máy là : 8 giờ 5 phút - 7 giờ 15 phút - 30 phút = 20 phút = [tex]\frac{1}{3}[/tex] (giờ)
Quãng đường bác Nam đi xe máy là : [tex]30.\frac{1}{3}=10(km)[/tex]
Quãng đường từ nhà bác Nam đến trung tâm huyện là : [tex]3+10=13(km)[/tex]
 

Lee Young Soo

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2018
244
184
36
Bến Tre
Seoul National University
Bài giải
Quãng đường Bác Nam đi bộ trong 30 phút là: 6.0,5=3(km)" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">6.0,5=3(km)6.0,5=3(km)
Thời gian Bác Nam đi xe máy là : 8 giờ 5 phút - 7 giờ 15 phút - 30 phút = 20 phút = 13" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">1313 (giờ)
Quãng đường bác Nam đi xe máy là : 30.13=10(km)" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">30.13=10(km)30.13=10(km)
Quãng đường từ nhà bác Nam đến trung tâm huyện là : 3+10=13(km)" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">3+10=13(km)
 
Top Bottom