QUãng đường đi đươc!

K

khaccuong201292

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Một con lắc lò xo dao động điều hòa với biên độ 6cm và chu kì 1s. Tại t=0 vật đi qua vị trí cân bằng theo chiều âm của trục tọa độ. Tổng quãng đường đi đc của vật trong khoảng thời gian 2,375 s kể từ thời điểm đc chọn làm gốc là ?


Bài 2: MỘt vật dao động điều hòa theo pt x= 12cos(50t-pi/2) cm. Tính quãng đường vật đi được trong thời gian pi/12 s kể từ lức bắt đầu dao động?
 
H

hocmai.vatli

picture.php

picture.php
 
Last edited by a moderator:
K

khaccuong201292

thưa cô! Cô có thể cho em bik s' tính như thế nào đc ko ạ? Và cô làm ơn trình bày luôn hộ em = pp đường tròn với. Xin llỗi vì đã làm phiền cô nhìu nhưng cô giúp em với........................
 
2

2f8

thưa cô! Cô có thể cho em bik s' tính như thế nào đc ko ạ? Và cô làm ơn trình bày luôn hộ em = pp đường tròn với. Xin llỗi vì đã làm phiền cô nhìu nhưng cô giúp em với........................

trời hum trước L jải bài nè rùi mà, vẫn ko hỉu ah??? mà hocmai.vatli là thầy mà. ko phải cô. ^^

ah, bài 1 thầy viết nhầm oy!!!

cái nè thầy viết sai rùi!!! phải là [TEX]v = - 12\pi sin(2\pi* 0,375 + \pi/2)[/TEX] chứ ko phải x. ;))

ah, em thưa thầy cái bài 1 của thầy hình như có vấn đề ak! thầy xem lại júp em cái . ^^
vì [TEX]v_1v_2 <0[/TEX] và [TEX]v_1>0 =>s' = 2A + x_1 + x_2 = 2.6 +0 - 3 sqrt 2 = 7,75 cm[/TEX]
với [TEX]x_1[/TEX] ở thời điểm t = 0 và [TEX]x_2 [/TEX]ở thời điểm t= 0,375 s
=> [TEX]S = s_1 + s' = 2.4.6 + 7,75 = 55,75 cm[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom