V
vnchemistry73


quần thể ngẫu phối CTDT: 0.16AA : 0.48Aa : 0.36aa. Giả sử do khí hậu thay đổi nên các cá thể aa đều bị chết. Nếu ko phát sinh đb, ko di nhập gen thì ở thế hệ F5, tần số alen a ở thế hệ trưởng thành là:
<TABLE style="WIDTH: 100%" border=0 cellSpacing=0 cellPadding=10><TBODY><TR vAlign=top><TD style="WIDTH: 10px">A </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.15 </TD><TD style="WIDTH: 10px">B </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.2 </TD></TR><TR vAlign=top><TD style="WIDTH: 10px">C </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.36 </TD><TD style="WIDTH: 10px">D </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.6 </TD></TR></TBODY></TABLE>
chỉ cách làm lun nha
<TABLE style="WIDTH: 100%" border=0 cellSpacing=0 cellPadding=10><TBODY><TR vAlign=top><TD style="WIDTH: 10px">A </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.15 </TD><TD style="WIDTH: 10px">B </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.2 </TD></TR><TR vAlign=top><TD style="WIDTH: 10px">C </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.36 </TD><TD style="WIDTH: 10px">D </TD><TD style="WIDTH: 45%">0.6 </TD></TR></TBODY></TABLE>
chỉ cách làm lun nha