Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho em hỏi bài này với ạ
một gen có chiều dài 4080[tex]A^{\circ}[/tex] biết số nuA-nuG=30% tổng số nu
mạch 1 có A=360nu,G=140nu. Tính số đoạn mồi cung cấp cho quá trình tự sao 3 lần của gen trên biết một đoạn okazaki có 100nu ,gen có 3 đơn vị tái bản
Em cảm ơn
một gen có chiều dài 4080[tex]A^{\circ}[/tex] biết số nuA-nuG=30% tổng số nu
mạch 1 có A=360nu,G=140nu. Tính số đoạn mồi cung cấp cho quá trình tự sao 3 lần của gen trên biết một đoạn okazaki có 100nu ,gen có 3 đơn vị tái bản
Em cảm ơn