Quà tặng cuộc sống

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hiensau99

Bài học 121 : Những Vết Đinh
[YOUTUBE]7Jicc-A8F6I[/YOUTUBE]


Bài học 122: Con chim ưng [YOUTUBE]4pyPpWceXso[/YOUTUBE]


Bài học 123: Nỗi đau
[YOUTUBE]cHhFsKJgI1U[/YOUTUBE]

 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Bài học 124 : Khi Thượng Đế tạo ra người Cha
[YOUTUBE]awPsNT533fk[/YOUTUBE]


Bài học 125: Cái giá của sự thông thái
[YOUTUBE]QRPhi0gcxnY[/YOUTUBE]


Bài học 126: Chiếc bình tông cũ
[YOUTUBE]EWnsq-bGHE4[/YOUTUBE]



 
H

hiensau99

Bài học 127 : Sự tự mãn của người nghệ nhân [YOUTUBE]5eTXvFW7nBs[/YOUTUBE]


Bài học 128: Hãy đặt ly xuống
[YOUTUBE]vrRNO-ftJGI[/YOUTUBE]


Bài học 129: Hạnh Phúc là biết sẻ chia
[YOUTUBE]L18MRWnU4qs[/YOUTUBE]

 
H

hiensau99

Bài học 130: Thần núi sẽ cứu tôi
[YOUTUBE]zsDr3CaM440[/YOUTUBE]


Bài học 131: Tiếng sấm
[YOUTUBE]QbDkrzbV4z0[/YOUTUBE]


Bài học 132: Chiếc giày đánh rơi của một thương gia [YOUTUBE]8B4YacJYCOo[/YOUTUBE]



 
H

hiensau99

Bài học 133: Tiết học kỳ lạ [YOUTUBE]wjWhC0vG8x8[/YOUTUBE]


Bài học 134: Cách nhìn của trẻ [YOUTUBE]bNAiNV0jLUc[/YOUTUBE]


Bài học 135: Cử chỉ ngọt ngào
[YOUTUBE]j5PMKOaBEFg[/YOUTUBE]

 
H

hiensau99

Bài học 136: Điểm sáng sau thất bại
[YOUTUBE]UM2peqO2q8A[/YOUTUBE]


Bài học 137: Tin tốt lành
[YOUTUBE]1p6OyNvFVTU&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 138:Tình yêu và đôi cánh

[YOUTUBE]GB9W-_D_9gs[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99

Bài học 139: Bức chân dung
[YOUTUBE]22ues7sqjQA&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]


Bài học 140: Câu hỏi quan trọng nhất
[YOUTUBE]BiR0sQOnYSQ&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]


Bài học 141: Cần thiết

[YOUTUBE]BXOfE3lVEpo[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99

Bài học 142: Phần quan trọng nhất trên cơ thể [YOUTUBE]RXOISTgzSdA[/YOUTUBE]


Bài học 143:
Trở Về
[YOUTUBE]9sS8sWCftQ0[/YOUTUBE]


Bài học 144:
Quả bóng màu đen

[YOUTUBE]IsRFLM2YQIs[/YOUTUBE]


 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom