Quà tặng cuộc sống

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hiensau99

Bài học 1: Ba người khách

[YOUTUBE]b5MODP5T6GU&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 2: Con vẹt xanh

[YOUTUBE]pUCKIGjI63k[/YOUTUBE]


Bài học 3: Lời hứa

[YOUTUBE]OoWxOIuf2MQ&feature=related[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Bài học 4: Câu chuyện về củ khoai tây
[YOUTUBE]6SzGrzZLip0&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 5: Hãy cho đi
[YOUTUBE]MQS32uvP4tE&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 6: Sức mạnh niềm tin
[YOUTUBE]OltmSZUWXLk&feature=related[/YOUTUBE]

 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Bài học 7: Tiếng vọng rừng sâu
[YOUTUBE]jYegbVT9xSA[/YOUTUBE]


Bài học 8: Bí quyết để có niềm vui
[YOUTUBE]7bO20KPOchI&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 9: Chiếc bình nứt [YOUTUBE]6VlVGPnmQPw&feature=related[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99


Bài học 10: Hai viên gạch xấu xí
[YOUTUBE]gG-J8qJXc0A&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 11: Đóa hoa tình yêu
[YOUTUBE]H6Fa62AWzE4[/YOUTUBE]


Bài học 12: Vai kịch cuối cùng
[YOUTUBE]NV3X65wqf8M[/YOUTUBE]



 
H

hiensau99

Bài học 13: chuyện kể của 1 người lính Mỹ
[YOUTUBE]FU7nSThcamo[/YOUTUBE]


Bài học 14:
Đã dốc hết sức chưa [YOUTUBE]LxSQDmlaALE&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 15:
Nhờ Vậy Mà Ta Trưởng Thành
[YOUTUBE]sP4Vi8XXPqw&feature=related[/YOUTUBE]



 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Bài học 16: Sự sẻ chia bình dị
[YOUTUBE]4mE-JPsFq8M[/YOUTUBE]


Bài học 17:
Cùng Là Một Công Việc [YOUTUBE]B5GF3qNYcAs[/YOUTUBE]


Bài học 18:
Chiếc Hộp Màu Vàng [YOUTUBE]2zfZMKRcsMs&list=PL21F2788A9F0A3FA4&index=5[/YOUTUBE]




 
H

hiensau99

Bài học 19: Giờ mới thực sự chết
[YOUTUBE]yfG3ltbnf_I[/YOUTUBE]


Bài học 20:
Chọn cách nhìn cuộc sống [YOUTUBE]MsY4ZQaotl0[/YOUTUBE]


Bài học 21:
Quãng đời đẹp nhất [YOUTUBE]ctK1DKiEghQ[/YOUTUBE]

 
H

hiensau99

Bài học 22: Vàng thật đồng thau
[YOUTUBE]KnDGXpzIkN8&feature=related[/YOUTUBE]


Bài học 23: Báu vật tiềm ẩn

[YOUTUBE]ixm9MGmDMUo[/YOUTUBE]


Bài học 24:Sức mạnh của lời nói

[YOUTUBE]G4ui-M9Q5E8&feature=related[/YOUTUBE]



 
H

hiensau99

Bài học 25: Ngôi nhà tràn đầy ánh sáng
[YOUTUBE]2LBAbE6NKo8[/YOUTUBE]


Bài học 26:
Bức tranh hoàn hảo
[YOUTUBE]VJYA8_GX6so[/YOUTUBE]


Bài học 27:
Cứ từ từ mà vội
[YOUTUBE]tRaZTjx4hzc&feature=related[/YOUTUBE]




 
H

hiensau99

Bài học 28: Cụ Già Thích Yên Tĩnh
[YOUTUBE]PPLQKgkUDyU[/YOUTUBE]


Bài học 29: Hai Kẻ Đối Đầu
[YOUTUBE]cj-OA5v3j9c[/YOUTUBE]


Bài học 30: Ba cũng đang đợi

[YOUTUBE]rYr194fVLZo[/YOUTUBE]



 
H

hiensau99

Bài học 31: Uống rượu tưởng tượng [YOUTUBE]QaRFwCwflp0[/YOUTUBE]


Bài học 32: Đôi mắt của mẹ
[YOUTUBE]9lhCMxAD1jA[/YOUTUBE]


Bài học 33: Cháu có thể làm được [YOUTUBE]zY_EmYgW0Qk[/YOUTUBE]





 
H

hiensau99

Bài học 34: Bảo Nam thông minh [YOUTUBE]Zlz6Gf2Mb4s[/YOUTUBE]


Bài học 35: Thời gian của nhà bác học [YOUTUBE]QAyw8jH5o0c&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]


Bài học 36: Ưu thế hơn người
[YOUTUBE]7FlBZqcpoJY&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]




 
H

hiensau99

Bài học 37: Chỉ thấy một người con [YOUTUBE]vbS7RsI3zKY&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]


Bài học 38: Chú sẻ nâu [YOUTUBE]USfqVWnmUvU&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]


Bài học 39:Thấp hơn người khác
[YOUTUBE]WCJPEHjPWPE&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99

Bài học 40: Mỏ dầu ở dưới chân
[YOUTUBE]ppg-u0L4a1Q[/YOUTUBE]


Bài học 41: Huân chương và đồ chơi
[YOUTUBE]PhXVduEiyOo[/YOUTUBE]


Bài học 42: Cây táo tình Cờ

[YOUTUBE]xFDw_CvKZ-M[/YOUTUBE]




 
H

hiensau99

Bài học 43: Ông vua lùn
[YOUTUBE]_FD6oXqLnG4[/YOUTUBE]


Bài học 44: Cuộc trò chuyện của Thượng đế

[YOUTUBE]Om-Xg-GZ5yM[/YOUTUBE]


Bài học 45: Cậu bé thông minh

[YOUTUBE]UGw8o_ZIExw[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99

Bài học 46: Gà trống và cáo
[YOUTUBE]TRy--G_6KGc[/YOUTUBE]


Bài học 47:
Bị sét đánh
[YOUTUBE]p8xMHciDCrU[/YOUTUBE]


Bài học 48:
Số Phận
[YOUTUBE]vmI6tHkvAq4[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99

Bài học 49: Ai Mạnh Nhất
[YOUTUBE]fXjU4Xr9nvM[/YOUTUBE]


Bài học 50:
Cây lộc vừng
[YOUTUBE]rVtSdMKItNs[/YOUTUBE]


Bài học 51:
Chú Chó HaChiKo
[YOUTUBE]zwE3M6quOjk[/YOUTUBE]



 
H

hiensau99

Bài học 52: Bài học của kiến [YOUTUBE]cOW1uZWzwwc[/YOUTUBE]


Bài học 53:
Cửa ải cuối cùng
[YOUTUBE]cOqpCZqYAxk[/YOUTUBE]


Bài học 54:
Vị Quan Tòa Thông Thái
[YOUTUBE]yOXynTyRwn0[/YOUTUBE]


 
H

hiensau99

Bài học 55: Phần Thưởng Cho Sự Thật Thà
[YOUTUBE]q_-0qK_j7q0[/YOUTUBE]


Bài học 56:
Than Đen Và Áo Trắng
[YOUTUBE]rjB6E9qXFTw[/YOUTUBE]


Bài học 57:
Đừng xem mặt mà bắt hình dong
[YOUTUBE]gtjF7f-k4a4[/YOUTUBE]


 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom