Pư Ion

D

duy2013

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2mol Fe2+ tác dụng với Cu(N03)2 1M trong môi trường axit( là mối trường có H+ tham gia) biết sau phản ứng chi có 2.24l(dktc) khí N0 là sản phẩm khử duy nhất hãy xác định V Cu(N03)2 đã dùng

- Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@)...
 
Last edited by a moderator:
K

kakashi_hatake

cho 2mol Fe2+ tác dụng với Cu(N03)2 1M trong môi trường axit( là mối trường có H+ tham gia) biết sau phản ứng chi có 2.24l(dktc) khí N0 là sản phẩm khử duy nhất hãy xác định V Cu(N03)2 đã dùng

$4H^++NO_3^-+3e \rightarrow NO+2H_2O \\ n_{NO}=0,1 \rightarrow n_e=0,3, \ n_{NO_3^-}=0,1 \rightarrow n_{Cu(NO_3)_2}=0,05 \rightarrow V=0,05l$

Nếu thế cho $Fe^{2+}$ làm gì nhỉ ? Ai xem có sai chỗ nào hem
 
Top Bottom