Ai giải giúp mình câu 8 với :))
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình câu 8 với )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình câu 8 với )
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng mười 2018 #2 Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 29 Tháng mười 2018 #3 Tiến Phùng said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phải xét trường hợp cosx=0 nữa chứ lỡ như pt có nghiệm thì sao Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
Tiến Phùng said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phải xét trường hợp cosx=0 nữa chứ lỡ như pt có nghiệm thì sao
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng mười 2018 #4 chungocha2k2qd said: Bạn phải xét trường hợp cosx=0 nữa chứ lỡ như pt có nghiệm thì sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét rồi bạn ơi ko có nghiệm nhé, tui nghĩ bạn trên cũng biết rồi ^^ Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn and Timeless time
chungocha2k2qd said: Bạn phải xét trường hợp cosx=0 nữa chứ lỡ như pt có nghiệm thì sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét rồi bạn ơi ko có nghiệm nhé, tui nghĩ bạn trên cũng biết rồi ^^