[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi, t k rõ cách giải của thầy cô trong phần thảo luận ở bài PTLG thuần nhất tiết 1 cho câu 9 câu 10 phần trắc nghiệm.
Bạn nào trình bày lại giúp t với, 1 câu thôi cũng đc.
Tìm m để PT sau có nghiệm:
Câu 9: sin^2(x) + sinx - m = 0
Câu 10: cos2x + 4cosx + m = 0
Bạn nào trình bày lại giúp t với, 1 câu thôi cũng đc.
Tìm m để PT sau có nghiệm:
Câu 9: sin^2(x) + sinx - m = 0
Câu 10: cos2x + 4cosx + m = 0