N
ngoisaomayman_2011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi ,đề bài bài tập về nhà số 6 - Bài 1 . PT đẳng cấp đối với sin, cos bị nhầm có phải không ạ ?
Đề bài la` : [TEX]sinx-4sin^2x+cosx=0[/TEX]
Mà phần hướng dẫn giải lại là T <=>[TEX]tanx(1+tan^2x)-4tan^3+1+tan^2x=0[/TEX]. Vậy đề bài phải là [TEX]sinx-4sin^3x+cosx=0[/TEX].Nếu như ko phải thì kết quả lại ra #.Mong thầy giải đáp !
Đề bài la` : [TEX]sinx-4sin^2x+cosx=0[/TEX]
Mà phần hướng dẫn giải lại là T <=>[TEX]tanx(1+tan^2x)-4tan^3+1+tan^2x=0[/TEX]. Vậy đề bài phải là [TEX]sinx-4sin^3x+cosx=0[/TEX].Nếu như ko phải thì kết quả lại ra #.Mong thầy giải đáp !
Last edited by a moderator: