mắt của Cooky bị lệch nà m :v còn tỉa tóc (phần chỏm í) nếu tự nhiên hơn xíu nữa là ok rồi >///< cơ mà m vẽ chibi giỏi thật á >///<Heloo tranh mình đã full rồi đây~ Cho nhận xét với hì![]()
mắt của Cooky bị lệch nà m :v còn tỉa tóc (phần chỏm í) nếu tự nhiên hơn xíu nữa là ok rồi >///< cơ mà m vẽ chibi giỏi thật á >///<Heloo tranh mình đã full rồi đây~ Cho nhận xét với hì![]()
yes :vvv bức anyf không được đầu tư cho lắm, lại lúc line xong t sớm nhận ra mặt bị lệch nên lúc tô cũng mất hứng :<mắt của Cooky bị lệch nà m :v còn tỉa tóc (phần chỏm í) nếu tự nhiên hơn xíu nữa là ok rồi >///< cơ mà m vẽ chibi giỏi thật á >///<
t thì mới phát hiện ra t không biết vẽ mũi Semi :"> Vẽ xong hết rồi mà chỉ còn cái mũi. t cũng fanart, cơ mà lâu lâu làm quả fanart cổ trang :v aigooooooooooo , giờ thì Sư Tôn nhà t không có mũi QAQyes :vvv bức anyf không được đầu tư cho lắm, lại lúc line xong t sớm nhận ra mặt bị lệch nên lúc tô cũng mất hứng :<
eh vẽ mũi semi dễ mà, t thấy vẽ môi mới khó =v=t thì mới phát hiện ra t không biết vẽ mũi Semi :"> Vẽ xong hết rồi mà chỉ còn cái mũi. t cũng fanart, cơ mà lâu lâu làm quả fanart cổ trang :v aigooooooooooo , giờ thì Sư Tôn nhà t không có mũi QAQ
Thế hả? t thấy vẽ môi dễ hơn vẽ mũi nhiều, vẽ mũi Semi t chả biết đổ bóng với làm đậm như nào cả QAQ, thấy mấy đại thần làm dễ ẹc à, mà thực hành mới thấy đắng :<eh vẽ mũi semi dễ mà, t thấy vẽ môi mới khó =v=
mỗi t thấy mới khó, cả tóc nữa , t không biết tô tóc hicccThế hả? t thấy vẽ môi dễ hơn vẽ mũi nhiều, vẽ mũi Semi t chả biết đổ bóng với làm đậm như nào cả QAQ, thấy mấy đại thần làm dễ ẹc à, mà thực hành mới thấy đắng :<
Đúng á, tóc khó. Mấy đại thần tỉa dễ òm à -.- nhìn dễ cực, thật í -.- Mà môi t lại thấy dễ. Hay hôm nào t làm tut môi, còn m làm tut mũi nhé?mỗi t thấy mới khó, cả tóc nữa , t không biết tô tóc hiccc
uhm, mà mũi dễ hơn môi mà nhỉ? Không cần almf tut đâu, t chỉ thấy mũi so với mỗi là dễ, còn môi t cũng biết vẽ mà :v nhưng t thấy tỉa tóc mới khó, tỉa xong t line ko mượtĐúng á, tóc khó. Mấy đại thần tỉa dễ òm à -.- nhìn dễ cực, thật í -.- Mà môi t lại thấy dễ. Hay hôm nào t làm tut môi, còn m làm tut mũi nhé?
Bạn dùng màu gì vậy?Heloo, thành quả trong giờ hóa :v (lí do t ngu hóa a)
semi chị thấy môi cx thường không khóeh vẽ mũi semi dễ mà, t thấy vẽ môi mới khó =v=
mình dùng màu nước, tóc thì mình dùng touch soft headBạn dùng màu gì vậy?
Màu nước hãng gì?mình dùng màu nước, tóc thì mình dùng touch soft head
mình dùng thiên long thôi b :v nhà nghèo không mua được màu xin TvTMàu nước hãng gì?
Nhìn cái mặt sao sao ấy
Nét khá ổn a, cơ mà con mắt hơi buồn, chị sửa được thì perfect :3
cảm ơn em nha, chị sẽ sửa <3Nét khá ổn a, cơ mà con mắt hơi buồn, chị sửa được thì perfect :3
Btw, eo và tay ẻm hơi nhỏ a :v
tay hơi bé, mặt hơi fail. cổ hơi dài,mắt hơi bùn