- 23 Tháng hai 2017
- 3,131
- 7,551
- 799
- 19
- Hải Dương
- THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Không những mắt to, em còn thấy tranh em đang bị đơ mặt, mắt vô hồn và đổ bóng sai nữa này éc =^=Mắt chi mà to giữ
cũng được đó ^^
Không những mắt to, em còn thấy tranh em đang bị đơ mặt, mắt vô hồn và đổ bóng sai nữa này éc =^=Mắt chi mà to giữ
cũng được đó ^^
Nhìn qua thì thấy chỗ má sai sai trầm trọng luônKhông những mắt to, em còn thấy tranh em đang bị đơ mặt, mắt vô hồn và đổ bóng sai nữa này éc =^=
Nhưng nó lại khiến em muốn gãy cổ để xem tranh :> Đến cuối cùng vẫn không nhìn rõ .Tớ nhận ra là chụp ngược auto nhìn xinh xẻo hơn :v
Hể :v Tranh nhìn không rõ huh? :vNhưng nó lại khiến em muốn gãy cổ để xem tranh :> Đến cuối cùng vẫn không nhìn rõ .
M vẽ đẹp lắm á :3Tớ nhận ra là chụp ngược auto nhìn xinh xẻo hơn :v
T biết mà, nhưng chưa sửa được :'(M vẽ đẹp lắm á :3
Nhưng mắt bé có hơi lạ ( theo t là vậy )
Haha :')T biết mà, nhưng chưa sửa được :'(
Style mắt của t nó cứ kì kì sao á uwu
tô màu xinh xẻo lắm nàng ạTớ nhận ra là chụp ngược auto nhìn xinh xẻo hơn :v
Chụp xuôi nhìn cứ sao sao á chị :v Cơ bản là style em nó kì :vvtô màu xinh xẻo lắm nàng ạ
cơ mà chụp xuôi cx xinh xẻo lắm chứ bộ
Vẫn mãi là mái tóc đó, khuôn mặt đó xinh xẻo lắm cơ :>>. Đánh bóng mượt cực :>Về quê bố mẹ với chú thím đi chúc tết, mình thì ngồi một xó vẽ :v
Ngược đời :v
Mà đây là style gì không biết.. :v
Tóc kiểu này hình như thành style của em rồi :vvVẫn mãi là mái tóc đó, khuôn mặt đó xinh xẻo lắm cơ :>>. Đánh bóng mượt cực :>
Sao m hg đi chúc Tết, hay cái vẽ nó đâm vào máu rồi?Về quê bố mẹ với chú thím đi chúc tết, mình thì ngồi một xó vẽ :v
Ngược đời :v
Mà đây là style gì không biết.. :v
Thì lúc ở nhà t phải làm bài tập nên không có thời gian vẽ :vv Về quê tranh thủ lúc rảnh lôi ra chơi thôi :VSao m hg đi chúc Tết, hay cái vẽ nó đâm vào máu rồi?
Gặp t thì đi chúc Tết rồi, mà m vẽ cưng lắm á :3Thì lúc ở nhà t phải làm bài tập nên không có thời gian vẽ :vv Về quê tranh thủ lúc rảnh lôi ra chơi thôi :V
UwU Nhìn tranh m cute lắm nè ><Về quê bố mẹ với chú thím đi chúc tết, mình thì ngồi một xó vẽ :v
Ngược đời :v
Mà đây là style gì không biết.. :v
này trăng méo rùi và trúc nhìn nó sao ý nhỉ? thui cx chẳng bt nói jWip 80% đơn của @Mart Hugon uwu
View attachment 101554
------------------
Btw, mình muốn làm một bài review về họa cụ cho CLB, mọi người muốn mình review món nào(trừ hộp màu chì ra nhaaa, tại mình không dùng nó mấy :'< )? uwu