CLB Hội họa [PTHV] Eri's Artbook

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Em mới vẽ bé...*quên tên rồi ;;-;;*
Sao cùng cover 1 hình mà nhìn khác nhau ghê gớm :v Cái bé em tô lòe loẹt kia là hồi em mới tập vẽ + tập dùng Touch, còn cái tranh chì chưa full kia em mới vẽ hôm qua...
Các senpai vào nhận xét giúp em để có gì fail em còn sửa được... :^
P/s: Hơi mờ ạ ;A;
@G I N @Thư Vy @Cửu Long ...
E kiếm cái poster ở đâu đấy?
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Vicky<3

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng ba 2018
122
188
56
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Tớ dân cover...nên tranh cover là chủ yếu...ít free art lắm... :3
Thấy trên HMF nhiều bạn vẽ đẹp quá... *^*
...Mọi người vào góp ý giúp tớ nhé...
*Eri và Ri đều là tớ...
View attachment 44524
Đây...là tấm đầu tiên tớ vẽ đấy :3

View attachment 44526
Thích cặp này nên cover :3

View attachment 44527
V oppa~~~~~~~

View attachment 44528
Rin Len cucheo của tớ <33 Cái này vẽ từ hồi lớp 6 rồi...

View attachment 44529
Pic gần đây nhất...
-Tạm hết -​
bn vẽ đẹp lắm đấy!:)
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Sugoiiiiiii ><
Giờ em nhận anh làm senpai nhé? :v
bn vẽ đẹp lắm đấy!:)
Cảm ơn cậu :>
chị kém lắm em ơi =-=
Đẹp hơn em mà @@
E kiếm cái poster ở đâu đấy?
Ah...Cái này không phải poster đâu chị :v Cái tranh trong quyển Soul 28 thôi :v Cơ mà nếu chị mua Soul nó tặng kèm cả bookmark và poster đấy :v
 
Last edited:
  • Like
Reactions: G I N

Nam Du

MEM VIP
Thành viên
16 Tháng sáu 2015
39
144
41
Hà Nội
Trường đời

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Chưa ra được độ đậm nhạt cũng như chất của màu nước
Tặng em 1 bức đc vẽ bằng watercolor
Đẹp quá....
Anh vẽ bằng giấy gì thế ạ? Cái vân rough to thế kia thì chắc là Potentate ạ @@?
Vợ em vợ em <3 :v
Đẹp lắm anh >< Đẹp nhất phần mắt ấy ><
Cơ mà sao lại có Toán Văn Hóa? :v
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội
Đẹp quá....
Anh vẽ bằng giấy gì thế ạ? Cái vân rough to thế kia thì chắc là Potentate ạ @@?

Vợ em vợ em <3 :v
Đẹp lắm anh >< Đẹp nhất phần mắt ấy ><
Cơ mà sao lại có Toán Văn Hóa? :v
Anh ko bt viết j vào đấy cho đỡ trống @@
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Em tập vẽ mắt đấy ạ =-= Tuy chả ra gì @@
Với bé Sistine nữa :v Nhưng em chưa tô full được :^ Hơi mời nữa...
@G I N @Thư Vy
 

Attachments

  • IMG20180504180254.jpg
    IMG20180504180254.jpg
    248.7 KB · Đọc: 194
  • IMG20180504180208.jpg
    IMG20180504180208.jpg
    209.2 KB · Đọc: 186
  • IMG20180504180430.jpg
    IMG20180504180430.jpg
    300.9 KB · Đọc: 198
  • IMG20180504180446.jpg
    IMG20180504180446.jpg
    258.2 KB · Đọc: 186
  • IMG20180504180403_1.jpg
    IMG20180504180403_1.jpg
    245.6 KB · Đọc: 187
  • Like
Reactions: Kim Kim and G I N

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội

Attachments

  • E2A875DF-4854-4C99-A4A7-F6FBFD64C4F1.jpeg
    E2A875DF-4854-4C99-A4A7-F6FBFD64C4F1.jpeg
    89.8 KB · Đọc: 200
Last edited by a moderator:

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
Ầu :> Đùi kìa :>
Đỉnh đầu hơi méo chút ạ :^ Hay tranh gốc nó vậy ah? :v
Anh dùng chì gì thế ạ? :>
Em tập vẽ mắt đấy ạ =-= Tuy chả ra gì @@
Với bé Sistine nữa :v Nhưng em chưa tô full được :^ Hơi mời nữa...
@G I N @Thư Vy
chắc em phải đăng một bức lên đây nữa thôi, cảm thấy kém quá rồi, à quên, sẽ đăng thử mấy cái tay lên :>

Em tập vẽ mắt đấy ạ =-= Tuy chả ra gì @@
Với bé Sistine nữa :v Nhưng em chưa tô full được :^ Hơi mời nữa...
@G I N @Thư Vy
cái đầu lông mi ngắn quá em à :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom