Đi du lịch ......Ọ-Ọ Sao xa hoa thế ????Lớp t sắp đi du lịch rồi, trong tháng 6 này, cần vẽ khẩn cấp :v
Lớp 8 và 9 mỗi năm một áo![]()
Ganh tị quá !......
Đi du lịch ......Ọ-Ọ Sao xa hoa thế ????Lớp t sắp đi du lịch rồi, trong tháng 6 này, cần vẽ khẩn cấp :v
Lớp 8 và 9 mỗi năm một áo![]()
Đi 1 ngày thôi :v Lớp t làm gì có tiền mà đi nhiều ngày cơ chứ =((Đi du lịch ......Ọ-Ọ Sao xa hoa thế ????
Ganh tị quá !......
Umk !Đi 1 ngày thôi :v Lớp t làm gì có tiền mà đi nhiều ngày cơ chứ =((
Nhưng mà được đi với lớp thế là vui rồi :^
Sướng quá đi, lớp tớ thì nghịch như ma ấy, đi du lịch cùng nhau chắc là phá tung trời đất lên mất.Đi 1 ngày thôi :v Lớp t làm gì có tiền mà đi nhiều ngày cơ chứ =((
Nhưng mà được đi với lớp thế là vui rồi :^
Hì ! Lớp mình cx vậy !Sướng quá đi, lớp tớ thì nghịch như ma ấy, đi du lịch cùng nhau chắc là phá tung trời đất lên mất.
Nhìn xa chị tưởng tranh trừu tượng ấy @@ Em dùng touch tốt ghê nhỉ ==' thực ra chị không biết nhận xét như thế nào, lần sau thấy chị hông nhận xét mà chỉ '' like '' thôi tức là chị hông biết nhận xét @@ chứ hông f chị bơ đâu em ^^ cho chị xin lỗi >.<
Em dùng touch vẫn không mượt :vNhìn xa chị tưởng tranh trừu tượng ấy @@ Em dùng touch tốt ghê nhỉ ==' thực ra chị không biết nhận xét như thế nào, lần sau thấy chị hông nhận xét mà chỉ '' like '' thôi tức là chị hông biết nhận xét @@ chứ hông f chị bơ đâu em ^^ cho chị xin lỗi >.<
Đẹp Ri ạ
Khôn ghê cơ :>Em dùng touch vẫn không mượt :v
Cái cây touch kia em dùng để che chỗ bị nhòe đấy chị :v
Hí hí :v Kinh nghiệm che chỗ bị fail từ Kat chempoi trên Wattpad đó anh :vĐẹp Ri ạ
Khôn ghê cơ :>
trông tay bn vẽ hơi xấu xíu, chưa giống thật lắm
Tặng bạn của t, m xem hộ t còn chỗ nào fail để t sửa :> @M... @Asuna Yuuki
M cứ chờ đấy :> r 1 lúc nào đóKhông fail chỗ nào nhưng chỗ lưng bên trái nhìn từ màn hình nên thu hẹp chút :< chả tặng t cái nào bao h cả
Chẳng qua t không thích Goku ở trần
Vì nhìn cơ bắp hơi sợ
Chỗ tai trái, giữa trán bị lem màu đen lúc tô tóc?
Ối dồi ôi... =-=:< tranh của sensei. P/S: đây là tranh vẽ tay
Em có đăng 1 tus vẽ tay rồi đó chị...Hi mọi người :">>> Lần đầu đăng vô topic này, mn có thể gọi tớ là Ao ạ <3
Tớ có một vấn đề to to, đó là anatomy :"< tớ bắt đầu tập vẽ tay nhưng không tiến bộ được nhiều lắm.
Mn có phương pháp gì khi vẽ tay không ạ? Chia sẻ cùng mình nhé :">
Hiện tại trình vẽ của tớ ở mức như này TvT Hi vọng không xúc phạm mắt người nhìn, cái tay đó đúng là không còn lời nào để nóiTrông còn chẳng giống tay người :">
View attachment 59811
A thề luôn @@ nhìn lướt qua tưởng ảnh :>Ối dồi ôi... =-=
Em có đăng 1 tus vẽ tay rồi đó chị...
Phần khuỷu tay của bé kia hơi có vấn đề...Cả ngón cái nữa...
Mắt của bé thì xinh lắm...cho em xin style mắt nhaa...?
Iêm cũng thế... @@A thề luôn @@ nhìn lướt qua tưởng ảnh :>
Tut của em ở đâu cho chị xin :">Ối dồi ôi... =-=
Em có đăng 1 tus vẽ tay rồi đó chị...
Phần khuỷu tay của bé kia hơi có vấn đề...Cả ngón cái nữa...
Mắt của bé thì xinh lắm...cho em xin style mắt nhaa...?