CLB Hội họa [PTHV] - Chii's artbook

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Wa, fanart à?
~ mồ ~ ... cuối cùng cũng có phòng tranh...cuộc sống cũng không tồi tàn tới mức nào... = =" :D
~ Ê hèm ~ ... nay là ngày kỉ niệm nên cũng phải vui mới phải ... = =" ... =))
( Mọi người vô chúc em đi )
6PIgifc.jpg

Trời lạnh rồi...mặc ấm vào nha @yoon na .... ( chắc t ko nên chúc nhỉ ... ? )
 

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
chỉ là tác phẩm cũ...nhìn lại sao đắng lòng ... @@
 

Attachments

  • MOFHprY.jpg
    MOFHprY.jpg
    53 KB · Đọc: 125
  • 42763979_2158952894347067_325883211974443008_n.jpg
    42763979_2158952894347067_325883211974443008_n.jpg
    69.2 KB · Đọc: 128
  • 42766925_326503984769205_3067039255629922304_n.png
    42766925_326503984769205_3067039255629922304_n.png
    718.4 KB · Đọc: 123
  • 42795953_2275098692776595_4219662324434206720_n.png
    42795953_2275098692776595_4219662324434206720_n.png
    709.5 KB · Đọc: 123

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
  • Like
Reactions: Chii _07
Top Bottom