CLB Hội họa [PTHV] - Chii's artbook

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
18
Hòa Bình
Neet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

~ mồ ~ ... cuối cùng cũng có phòng tranh...cuộc sống cũng không tồi tàn tới mức nào... = =" :D
~ Ê hèm ~ ... nay là ngày kỉ niệm nên cũng phải vui mới phải ... = =" ... =))
( Mọi người vô chúc em đi )
6PIgifc.jpg

Trời lạnh rồi...mặc ấm vào nha @yoon na .... ( chắc t ko nên chúc nhỉ ... ? )
 

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
~ mồ ~ ... cuối cùng cũng có phòng tranh...cuộc sống cũng không tồi tàn tới mức nào... = =" :D
~ Ê hèm ~ ... nay là ngày kỉ niệm nên cũng phải vui mới phải ... = =" ... =))
( Mọi người vô chúc em đi )
6PIgifc.jpg

Trời lạnh rồi...mặc ấm vào nha @yoon na .... ( chắc t ko nên chúc nhỉ ... ? )
em vẽ mắt hơi lệch xíu :v sửa lại nhá, với lại tóc chưa được tự nhiên lắm
còn lại thì => đôi khi thấy mình thật kém cỏi :v :<<< đẹp hơn chị rồi :<<
P/S: Giang Thủy Tiên ? Hình như tui thấy ở đâu rồi ế :v
 
  • Like
Reactions: Chii _07

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
18
Hòa Bình
Neet
em vẽ mắt hơi lệch xíu :v sửa lại nhá, với lại tóc chưa được tự nhiên lắm
còn lại thì => đôi khi thấy mình thật kém cỏi :v :<<< đẹp hơn chị rồi :<<
P/S: Giang Thủy Tiên ? Hình như tui thấy ở đâu rồi ế :v
chị ns thế nào chứ sao em hơn chị được...@@
...còn giang thủy tiên thì...chắc cj nhớ nhầm thôi ... = ="
 

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
~ mồ ~ ... cuối cùng cũng có phòng tranh...cuộc sống cũng không tồi tàn tới mức nào... = =" :D
~ Ê hèm ~ ... nay là ngày kỉ niệm nên cũng phải vui mới phải ... = =" ... =))
( Mọi người vô chúc em đi )
6PIgifc.jpg

Trời lạnh rồi...mặc ấm vào nha @yoon na .... ( chắc t ko nên chúc nhỉ ... ? )
em vẽ mắt hơi lệch xíu :v sửa lại nhá, với lại tóc chưa được tự nhiên lắm
còn lại thì => đôi khi thấy mình thật kém cỏi :v :<<< đẹp hơn chị rồi :<<
P/S: Giang Thủy Tiên ? Hình như tui thấy ở đâu rồi ế :v
Hình như t thấy cái tay trái (theo hướng nhìn của t) hơi fail mà nhỉ???
Cái ngón út ý ^^
 

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
18
Hòa Bình
Neet

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
~ mồ ~ ... cuối cùng cũng có phòng tranh...cuộc sống cũng không tồi tàn tới mức nào... = =" :D
~ Ê hèm ~ ... nay là ngày kỉ niệm nên cũng phải vui mới phải ... = =" ... =))
( Mọi người vô chúc em đi )
6PIgifc.jpg

Trời lạnh rồi...mặc ấm vào nha @yoon na .... ( chắc t ko nên chúc nhỉ ... ? )
Đẹp quá à!
 

Dương Thảoo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2017
441
2,202
229
Hà Nội
Neet
~ mồ ~ ... cuối cùng cũng có phòng tranh...cuộc sống cũng không tồi tàn tới mức nào... = =" :D
~ Ê hèm ~ ... nay là ngày kỉ niệm nên cũng phải vui mới phải ... = =" ... =))
( Mọi người vô chúc em đi )
6PIgifc.jpg

Trời lạnh rồi...mặc ấm vào nha @yoon na .... ( chắc t ko nên chúc nhỉ ... ? )
không tệ đến nỗi nào ..
 
  • Like
Reactions: Chii _07
Top Bottom