Hóa pthh

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An
Phản ứng số 1 đúng nha bạn
2AgNO3 + FeCl2 = Fe(NO3)2 + 2AgCl
 

pro3182001

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng mười hai 2013
3,488
159
336
23
www.facebook.com
cái đầu đúng
cái 2 chỉnh thành
3AgNO3+FeCl2->FeCl3+2AgCl+Ag (AgNO3 dư)
về cái này thì cái 2 mới đúng
.
 

Phươngg Trâmm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
239
301
109
Bình Định
Trường THCS Cát Tài
Bạc nitrat + Sắt (II) clorua --> Bạc Clorua + Sắt (II) nitrat đúng nha bạn.
PTHH: [tex]2AgNO_3+FeCl_2\rightarrow 2AgCl(kết)+Fe(NO_3)_2[/tex]
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Mình cần chi tiết đó bạn
Pt trên hình như đúng rồi . Mơn nhé
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Bạc nitrat + Sắt (2 )clorua--> Bạc Clorua + Sắt (2) nitrat
Bạc nitrat + Sắt (2 )clorua---> Sắt 3 clorua + Sắt 3 nitrat + bạc
Cho hỏi 2 phản ứng trên cái nào đúng với ạ
2AgNO3 + FeCl2 = 2AgCl + Fe(NO3)2 => đúng
AgNO3 + Fe(NO3)2 = Fe(NO3)3 + Ag
gộp lại thành AgNO3dư + FeCl2 = AgCl + Fe(NO3)3 + Ag
=> p/t 2 ko phải sắt 3 clorua mà là bạc clorua... OK
 
Top Bottom