ai giúp em câu 23 và 25 bằng cách tự luận ạ
T titebeo@yahoo.com Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2019 33 8 21 15 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp em câu 23 và 25 bằng cách tự luận ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp em câu 23 và 25 bằng cách tự luận ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng ba 2019 #2 23) Lấy 2 điểm A,B bất kì thuộc (D) là có thể viết được pt tham số của (D) 25) Tọa độ cắt nhau là nghiệm của hệ: 2+4t=4-2m Và -3m-t=m+2 Giải được m và t là thay vào sẽ tìm được tọa độ điểm Reactions: HacLong098
23) Lấy 2 điểm A,B bất kì thuộc (D) là có thể viết được pt tham số của (D) 25) Tọa độ cắt nhau là nghiệm của hệ: 2+4t=4-2m Và -3m-t=m+2 Giải được m và t là thay vào sẽ tìm được tọa độ điểm