1 . \frac{3x^2 - x+1}{x√(x-1) }= \frac{1}{3x-1} + \frac{(7x-1)}{(2+√(7x+3) )}
Kem Min Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng bảy 2016 91 177 144 21 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 . [tex]\frac{3x^2 - x+1}{x√(x-1) }= \frac{1}{3x-1} + \frac{(7x-1)}{(2+√(7x+3) )}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 . [tex]\frac{3x^2 - x+1}{x√(x-1) }= \frac{1}{3x-1} + \frac{(7x-1)}{(2+√(7x+3) )}[/tex]