$3{x^2} + 2\sqrt {x + 3} (2 - x) = 5x + 3$ \bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}
R r9myidol 8 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $3{x^2} + 2\sqrt {x + 3} (2 - x) = 5x + 3$ \bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $3{x^2} + 2\sqrt {x + 3} (2 - x) = 5x + 3$ \bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}
N nguyenbahiep1 8 Tháng tám 2013 #2 ........................................................................................................... [laTEX]\sqrt{x+3} = u \\ \\ (u^2-u-3)(3u^2+u-13) = 0 [/laTEX]
........................................................................................................... [laTEX]\sqrt{x+3} = u \\ \\ (u^2-u-3)(3u^2+u-13) = 0 [/laTEX]