$x + \frac{{4x}}{{x + 4\sqrt x + 4}} = 12$ :confused::confused::confused:
R r9myidol 8 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x + \frac{{4x}}{{x + 4\sqrt x + 4}} = 12$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x + \frac{{4x}}{{x + 4\sqrt x + 4}} = 12$
C congiomuahe 16 Tháng tám 2013 #2 r9myidol said: $x + \frac{{4x}}{{x + 4\sqrt x + 4}} = 12$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bài này ta tách được: [TEX]x=2\sqrt{x}+4[/TEX] Vậy ta có nghiệm duy nhất: [TEX]x=2(3+\sqrt{5})[/TEX]
r9myidol said: $x + \frac{{4x}}{{x + 4\sqrt x + 4}} = 12$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bài này ta tách được: [TEX]x=2\sqrt{x}+4[/TEX] Vậy ta có nghiệm duy nhất: [TEX]x=2(3+\sqrt{5})[/TEX]