- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 23
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]m(\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2}+2)=2\sqrt{1-x^4}+\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2}[/tex] tìm m để pt có no thực
em đặt [tex]t=\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2}[/tex] đưa m=f(t)
nhưng em không biết cách tìm t thuộc khoảng nào
ai giúp em với ạ
em đặt [tex]t=\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2}[/tex] đưa m=f(t)
nhưng em không biết cách tìm t thuộc khoảng nào
ai giúp em với ạ