PT nào sau đây vô nghiệm
Mạnh.vn Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 85 42 26 15 Ninh Thuận THCS Trần Phú 31 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PT nào sau đây vô nghiệm Attachments screenshot_1667220726.png 9.8 KB · Đọc: 3 Reactions: The Ris
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PT nào sau đây vô nghiệm
The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh 31 Tháng mười 2022 #2 Câu B nha bạn Ta có : [imath]2\cos x = e \to \cos x = e/2 = 1,359[/imath] (vô nghiệm) (vì [imath]-1\le \cos x \le 1[/imath]) Tham khảo thêm kiến thức tại đây.
Câu B nha bạn Ta có : [imath]2\cos x = e \to \cos x = e/2 = 1,359[/imath] (vô nghiệm) (vì [imath]-1\le \cos x \le 1[/imath]) Tham khảo thêm kiến thức tại đây.