Giải giúp em \sqrt{2}sin(2x+\frac{pi}{4})=3sinx + cosx +2
V vodoi1432 28 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em [TEX]\sqrt{2}sin(2x+\frac{pi}{4})=3sinx + cosx +2[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em [TEX]\sqrt{2}sin(2x+\frac{pi}{4})=3sinx + cosx +2[/TEX]
T teenboya8 31 Tháng một 2013 #2 vodoi1432 said: Giải giúp em [TEX]\sqrt{2}sin(2x+\frac{pi}{4})=3sinx + cosx +2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Đáp số bài này mình ra: [TEX]x=\pi+k2\pi; x=\frac{\pi}{2}+k2\pi[/TEX]
vodoi1432 said: Giải giúp em [TEX]\sqrt{2}sin(2x+\frac{pi}{4})=3sinx + cosx +2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Đáp số bài này mình ra: [TEX]x=\pi+k2\pi; x=\frac{\pi}{2}+k2\pi[/TEX]
1 123phandau 7 Tháng hai 2013 #3 sin 2x + cos 2x = 3 sin x + cos x + 2 \Leftrightarrow 2sinx cosx + 1 - 2[TEX]\{sinx}^2= 3 sinx + cosx + 2[/tex] \Leftrightarrow [tex]2\{sinx}^2 + 3sinx + 1 = cos ( 2sinx -1)[/TEX] Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2013
sin 2x + cos 2x = 3 sin x + cos x + 2 \Leftrightarrow 2sinx cosx + 1 - 2[TEX]\{sinx}^2= 3 sinx + cosx + 2[/tex] \Leftrightarrow [tex]2\{sinx}^2 + 3sinx + 1 = cos ( 2sinx -1)[/TEX]