\frac{sin3x}{cosx.cos2x}=tanx^2 +tan2x :):):):):)
T trongtin12 20 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{sin3x}{cosx.cos2x}=tanx^2 +tan2x[/tex] Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{sin3x}{cosx.cos2x}=tanx^2 +tan2x[/tex]
H hoanghondo94 22 Tháng tư 2012 #2 [tex]\frac{sin3x}{cosx.cos2x}=tanx^2 +tan2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] DK: \ cos2x\neq 0,cosx\neq 0[/tex] [TEX]Pt \Leftrightarrow sin3xcosx=cos2xsin^2x+sin2xcos^2x \\\\ \Leftrightarrow sin2x+sin4x=cos2x-cos^2x+sin2x+\frac{sin4x}{2} \\\\ \Leftrightarrow cos2x+sin2x=1[/TEX] Đến đây được rồi
[tex]\frac{sin3x}{cosx.cos2x}=tanx^2 +tan2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] DK: \ cos2x\neq 0,cosx\neq 0[/tex] [TEX]Pt \Leftrightarrow sin3xcosx=cos2xsin^2x+sin2xcos^2x \\\\ \Leftrightarrow sin2x+sin4x=cos2x-cos^2x+sin2x+\frac{sin4x}{2} \\\\ \Leftrightarrow cos2x+sin2x=1[/TEX] Đến đây được rồi