giải pt lượng giác: 3tanx -căn 3 = 3sinx.tanx -cosx
K khicon96 8 Tháng ba 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt lượng giác: 3tanx -căn 3 = 3sinx.tanx -cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt lượng giác: 3tanx -căn 3 = 3sinx.tanx -cosx
S son_gohan 8 Tháng ba 2014 #2 tanx=sinx/cosx Đặt đk rồi nhân hết cosx lên. Sau đó bạn đưa về phương trình sau: [TEX]\sqrt[]{3}(\sqrt[]{3}.sinx-cosx)=3sin^2x-cos^2x[/TEX] Vế phải dùng HĐT số 3 rùi đưa về PT tích nhé !
tanx=sinx/cosx Đặt đk rồi nhân hết cosx lên. Sau đó bạn đưa về phương trình sau: [TEX]\sqrt[]{3}(\sqrt[]{3}.sinx-cosx)=3sin^2x-cos^2x[/TEX] Vế phải dùng HĐT số 3 rùi đưa về PT tích nhé !