Log2(8-2^x) =x Tìm x giùm nha
Linh@189 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 3 0 1 25 Bình Dương Dĩ an 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Log2(8-2^x) =x Tìm x giùm nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Log2(8-2^x) =x Tìm x giùm nha
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 24 Tháng bảy 2018 #2 ĐK: $x<3$ PT $<=>8-2^x=2^x$ $<=>2^x=4<=>x=2$ Reactions: Linh@189