P
phamlinha2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mn làm cho t câu này với!
trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đường tròn (C): x^2+y^2=16.
Viết pt chính tắc của elip biết tâm sai e=0,5. e lip cắt đường tròn tại 4 điểm phân biệt A,B,C,D sao cho AB song song với trục hoành và AB = 2BC
trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đường tròn (C): x^2+y^2=16.
Viết pt chính tắc của elip biết tâm sai e=0,5. e lip cắt đường tròn tại 4 điểm phân biệt A,B,C,D sao cho AB song song với trục hoành và AB = 2BC