Den ta 3x+y-3=0 viet pt đường tròn tiếp xúc đen ta và đi qua hai điểm a(1;2) b(3;4)
doanphuoctien Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2020 71 22 11 21 Phú Yên Duy tân school 11 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Den ta 3x+y-3=0 viet pt đường tròn tiếp xúc đen ta và đi qua hai điểm a(1;2) b(3;4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Den ta 3x+y-3=0 viet pt đường tròn tiếp xúc đen ta và đi qua hai điểm a(1;2) b(3;4)
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 21 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 11 Tháng sáu 2020 #2 doanphuoctien said: Den ta 3x+y-3=0 viet pt đường tròn tiếp xúc đen ta và đi qua hai điểm a(1;2) b(3;4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tâm đt thuộc đenta k b hay đt tiếp xúc thôi
doanphuoctien said: Den ta 3x+y-3=0 viet pt đường tròn tiếp xúc đen ta và đi qua hai điểm a(1;2) b(3;4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tâm đt thuộc đenta k b hay đt tiếp xúc thôi
doanphuoctien Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2020 71 22 11 21 Phú Yên Duy tân school 11 Tháng sáu 2020 #3 flazerjikookstan@gmail.com said: Tâm đt thuộc đenta k b hay đt tiếp xúc thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tiếp xúc vs đường tròn
flazerjikookstan@gmail.com said: Tâm đt thuộc đenta k b hay đt tiếp xúc thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tiếp xúc vs đường tròn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 11 Tháng sáu 2020 #4 Hướng dẫn: - Viết pt trung trực d của AB - Gọi I là tâm đường tròn => I thuộc d => gọi tọa độ I theo 1 ẩn - (C) tiếp xúc denta => d(I,denta)=IA Giải pt trên sẽ tìm được tọa độ I
Hướng dẫn: - Viết pt trung trực d của AB - Gọi I là tâm đường tròn => I thuộc d => gọi tọa độ I theo 1 ẩn - (C) tiếp xúc denta => d(I,denta)=IA Giải pt trên sẽ tìm được tọa độ I