T
tranpeach95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:dưới tác dụng của mômen ngoại lực, một bánh xe quay nhanh dần đều, sau 8s quay được 80/\prod_{i=1}^{n} vòng.Sau đó không t/d mômen ngoại lực nữa thì nó quay chậm dần đều với gia tốc 2 rad/s^2 dưới t/d của mômen lực ma sát có độ lớn 0.2Nm.Mômen ngoại lực=?
Câu 2:một ròng rọc có bán kính 10cm, nặng 6kg,người ta treo hai vật nặng có khối lượng là m1=1kg,m2=4kg vào hai đầu sợi dây vắt qua ròng rọc, sợi dây không dãn không trượt.g=10m/s^2.gia tốc của ròng rọc là bn
Câu 2:một ròng rọc có bán kính 10cm, nặng 6kg,người ta treo hai vật nặng có khối lượng là m1=1kg,m2=4kg vào hai đầu sợi dây vắt qua ròng rọc, sợi dây không dãn không trượt.g=10m/s^2.gia tốc của ròng rọc là bn