A
aka_drex
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. he pt
x^4 + y^4 =1
va
x^3 + y^3 =1.
3x^2 -4xy + 2y^2=17
va
x^2+y^2=-16.
x^3+2xy^2+12=0
va
x^2+8y^2=12
2.PT vô tỷ
x[TEX]\sqrt[3]{9-x^3}[/TEX](x+[TEX]\sqrt[3]{9-x^3}[/TEX])=6
(4x-1)[TEX]\sqrt[2]{x^2+1}[/TEX]=2x^2+2x+1
x^4 + y^4 =1
va
x^3 + y^3 =1.
3x^2 -4xy + 2y^2=17
va
x^2+y^2=-16.
x^3+2xy^2+12=0
va
x^2+8y^2=12
2.PT vô tỷ
x[TEX]\sqrt[3]{9-x^3}[/TEX](x+[TEX]\sqrt[3]{9-x^3}[/TEX])=6
(4x-1)[TEX]\sqrt[2]{x^2+1}[/TEX]=2x^2+2x+1