Vật lí 10 Pt chuyển động

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh

Mỹ Duyênn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
29
3
6
22
TP Hồ Chí Minh
THPT Bùi Thị Xuân
Ai cũng giúp bài này dùm tui với!!

1/ Phương trình chuyển động của một vật chuyển động thẳng là: x= 80t^2 ( 80t bình)+ 50t+10. x:cm, t:s (t0=0)
a) Tính gia tốc của vật
b) Tính vận tốc lúc t = 1s
c) Định vị trí của vật lúc vận tốc của vật là 130cm/s

2/ Phương trình chuyển động của một vật chuyển động thẳng là: x = 4t^2 ( 4t bình ) + 20t (cm) (t0=0)
a) Tính độ dừoi của vật từ lúc t1 = 2s đến lúc t2 = 5s. Suy ra vận tốc trung bình trong khoảng thời gian này
b) Tính vận tốc của vật lúc t3= 3s
 

Mỹ Duyênn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
29
3
6
22
TP Hồ Chí Minh
THPT Bùi Thị Xuân
Giúp mình bài này với!!!
1/ Phương trình chuyển động của một vật chuyển động thẳng là: x= 80t^2 ( 80t bình)+ 50t+10. x:cm, t:s (t0=0)
a) Tính gia tốc của vật
b) Tính vận tốc lúc t = 1s
c) Định vị trí của vật lúc vận tốc của vật là 130cm/s

2/ Phương trình chuyển động của một vật chuyển động thẳng là: x = 4t^2 ( 4t bình ) + 20t (cm) (t0=0)
a) Tính độ dừoi của vật từ lúc t1 = 2s đến lúc t2 = 5s. Suy ra vận tốc trung bình trong khoảng thời gian này
b) Tính vận tốc của vật lúc t3= 3s
 
Top Bottom