S
screaming.eagle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX] \sqrt{x^2+1} [/tex] - [tex]{ \frac{1}{\sqrt{ x^2-\frac{5}{3}}}=x [/TEX]
2,[TEX]\sqrt{x^4+2x^2-1}[/tex] -[tex]\sqrt{2x^4+x^2+1}[/TEX] \leq [TEX]\sqrt{x^2+x}[/TEX]
3, [TEX] \sqrt{3x+1}[/TEX] = [TEX] -4x^2 + 13x - 5[/TEX]
4, [TEX] 4x^2+ \sqrt{3x+1}+5[/TEX]=[tex]13x[/tex]
5, [TEX]\sqrt[3]{3x-5}[/TEX]=[TEX]8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
2,[TEX]\sqrt{x^4+2x^2-1}[/tex] -[tex]\sqrt{2x^4+x^2+1}[/TEX] \leq [TEX]\sqrt{x^2+x}[/TEX]
3, [TEX] \sqrt{3x+1}[/TEX] = [TEX] -4x^2 + 13x - 5[/TEX]
4, [TEX] 4x^2+ \sqrt{3x+1}+5[/TEX]=[tex]13x[/tex]
5, [TEX]\sqrt[3]{3x-5}[/TEX]=[TEX]8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
Last edited by a moderator: