Toán 12 PT bậc 2

Tran =.=

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2022
93
74
36
21
Nghệ An

Attachments

  • IMG_20220817_180649.jpg
    IMG_20220817_180649.jpg
    15 KB · Đọc: 23
  • IMG_20220817_180614.jpg
    IMG_20220817_180614.jpg
    59.2 KB · Đọc: 23
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Mn cho em hỏi tại sao bài này em phân tích theo hướng này lại không được ạ
Tran =.=Chị thấy mình làm theo hướng đấy thì mình chỉ tìm được [imath]y[/imath] chứ không tìm được [imath]x[/imath] ấy em. Em có thể áp dụng định lý viet vào bài này nhé
Có gì không hiểu em hỏi lại nha
Em tham khảo thêm: Một số bài toán cơ bản về số phức và hướng để giải quyết các bài toán phức tạp hơn
 
  • Like
Reactions: Tran =.=

Tran =.=

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2022
93
74
36
21
Nghệ An
  • Love
Reactions: Timeless time
Top Bottom