E
emina149
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho pt bậc 2 x^2 + mx -3 = 0 (1)
a) giải pt (1) với m=2
b) Chứng minh pt (1) luôn có 2 nghiệm phân biết với mọi m
c) tìm m để pt (1) có 2 nghiệm x1, x2 thoả mãn: 1/x1 +1/x2 = 3
Giúp em câu c với ạ, em cần gấp
a) giải pt (1) với m=2
b) Chứng minh pt (1) luôn có 2 nghiệm phân biết với mọi m
c) tìm m để pt (1) có 2 nghiệm x1, x2 thoả mãn: 1/x1 +1/x2 = 3
Giúp em câu c với ạ, em cần gấp