Sinh 12 Protein

nguyenvanquangdang@gmail.com

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười một 2019
154
197
21
TP Hồ Chí Minh
Trường Đại Học Sư phạm TPHCM
Số axitamin môi trường cung cấp = số axitamin tham gia mã hóa cho 1 phân tử protein = [tex]\frac{N}{6}[/tex] - 1 = [tex]\frac{rN}{3}[/tex] - 1
Số axitamin của protein hoàn chỉnh = [tex]\frac{N}{6}[/tex] - 2 = [tex]\frac{rN}{3}[/tex] - 2
 

lulevane

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2019
59
28
26
22
Bình Định
no name
có tới 4 riboxom lần lượt trượt lên mARN này, tổng hợp ra 4 mạch polipeptic thì công thức có thay đổi gì không ?
 
Top Bottom