Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chuỗi pôlipeptit được điều khiển tổng hợp từ gen có khối lượng 594000 đơn vị cacbon chứa bao nhiêu axit amin
Chuỗi pôlipeptit được điều khiển tổng hợp từ gen có khối lượng 594000 đơn vị cacbon chứa bao nhiêu axit amin
ta có M = 594000Chuỗi pôlipeptit được điều khiển tổng hợp từ gen có khối lượng 594000 đơn vị cacbon chứa bao nhiêu axit amin
xem hộ sgk đột biến gen là jta có M = 594000
=> N = M/300=1980 nu
số axit amin trong chuỗi polipeptit = N/6 -1 = 329 axitamin
đột biến gen là những biến đổi trong cấu trúc của gen (hỏi làm gì thế? )xem hộ sgk đột biến gen là j
ừ câu II là đột biến gen mất 1 cặp nu
ừ câu II là đột biến gen mất 1 cặp nu
mình nghĩ gen bị đột biến => mARN bị mới đột biến nên cảm giác số 3 sai
à h t biết sao sai rồimình nghĩ gen bị đột biến => mARN bị mới đột biến nên cảm giác số 3 sai