G
giangsieu1999
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) cho biểu thức : E= 3(2x-1) - !x-5!. Nếu x < 5 thì x = ( dấu ! thay cho dấu giá trị tuyệt đối)
b) cho biểu thức : N= 3(2x-1) - !x-5!. Nếu x \geq 5 thì x =
c) Tìm GTLN của biểu thức: P= (-x mũ 4) - 2!y-5! + 7
d) Với a \leq -1, giá trị rút gọn biểu thức: !a! + a =
e) Tìm GTNN của biểu thức : A= !1-3x) + 1 là:
g) GTLN của biểu thức : Q= -2!3-0,25x! - 7 là
h) Tìm x biết: !0,3 - x! = 2,7 và x<0
thanks
b) cho biểu thức : N= 3(2x-1) - !x-5!. Nếu x \geq 5 thì x =
c) Tìm GTLN của biểu thức: P= (-x mũ 4) - 2!y-5! + 7
d) Với a \leq -1, giá trị rút gọn biểu thức: !a! + a =
e) Tìm GTNN của biểu thức : A= !1-3x) + 1 là:
g) GTLN của biểu thức : Q= -2!3-0,25x! - 7 là
h) Tìm x biết: !0,3 - x! = 2,7 và x<0
thanks