۞۞ ♥Princesses^^World ♥ <<Ver 2>>

T

thaonguyen25

nịna rùa chị thấy tin tức cái gì mà xin lỗi về poster nhạy cảm =.=

hình ảnh xem 1 đoạn trailer chị không thích, dạng người không thích tí nào =.=

đầu tiên em cũng thế .
đọc bảo thấy bảo poster làm gợi nhớ vụ khủng bố,xem trailer thấy nản.=.=
Hậm hực cho đến lúc đi xem (lớp em chọn chứ em không được chọn phim)
Chủ yếu khá hài,kết thì khá ..hẫng.
Được cái phim 3D.
 
L

lililovely

được hôm lyly với nguyên chém khỏe, nhỉ? :D

lyly biết nhiều phim hoạt hình (3d) biết phim nào nói cho chị với, xem gần hết rồi nên chán, chả biết phim nào nữa :((
ok, vậy chị xem phim điệp vụ báo hồng, phim sắc đẹp ngàn cân chưa?? chưa thì chj xem đi nhá, hay lắm luôn dù ko phải hoạt hình, mà chj thích xem anime ko
 
Last edited by a moderator:
Z

zezo_flyer

anime chị chưa xem bao giờ, giờ đi chọ ngập đầu ko còn thời gian xem phim nữa

đến cái "ngày xem phim" là chủ nhật cũng phải đi học :((
 
L

lililovely

đi học thêm ấy à, chj cũng sắp thi đại học rồi nhỉ, em lớp 10 đẫ học lớp luyên thi đại học rồi:D
 
L

leevocam

đây là đâu vậy
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Z

zezo_flyer

đi học thêm ấy à, chj cũng sắp thi đại học rồi nhỉ, em lớp 10 đẫ học lớp luyên thi đại học rồi:D

hãi em , chị 11 mà còn chưa học lớp ý

thảo nào chị thấy có mấy em mới lên lớp 9 đã giải phương trình đường thẳng, phương trình lượng giác 11 rồi - cái này chị bây giờ mới học bài 1

các em có bị kinh quá không?
 
K

kute2linh

22222222222222222222 cả vương quốc
Ủa? Sao vắng thía này :((
Ai nói chiên với thiên sứ đây ~ hix
 
L

lililovely

nhớ vẫn nhớ, đừng có mà nói mấy câu tiêu cực như thế chư nhok

@kute: có ta nè, đổi avar frozen rồi à, he giốg ta rồi , ta cũng thik phim đấy nha, nhất là bài let it go
 
Last edited by a moderator:
B

bigtbang

có con đây nè mama
ak xóm nhà lá khóa lâu thế nhỉ
__________________________________________________________________
 
N

nhoc_surita

lâu quá rồi ko vào PW

còn ai nhớ tuôi hơm ta ...............................................................................
 
T

thaonguyen25

Nhớ hết chứ ? :))
Quên sao được nhỉ?
Thôi mọi người đừng chào hỏi nhau nữa,chém tí nào !
 
L

lililovely

3080239168_522436026_574_574.jpg


người đứng cuối là thaonguyen đúng ko, mà ai là chi đội trưởng thế
 
T

thaonguyen25

N

nhoc_surita

nguyên là ng đứng cuối hả

xinh ha .................................................................................................................
 
Top Bottom