C
cobemuadong_195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thua Thay trong vi du thu 3 ( phan phan ung cong )
Cho ankin, H2 qua Ni, to---->hon hop khi ----> qua dd Br2 lam mat mau vừa đủ 80(g) dd Br2 20%.Tim Công thức ankin.
Blam
npi = số lk pi . n phân tử
=> npi =nH2 + nBr2 sao có điều đó thưa Thầy ?
Cho ankin, H2 qua Ni, to---->hon hop khi ----> qua dd Br2 lam mat mau vừa đủ 80(g) dd Br2 20%.Tim Công thức ankin.
Blam
npi = số lk pi . n phân tử
=> npi =nH2 + nBr2 sao có điều đó thưa Thầy ?