pp đường chéo...

D

daiphongxt

Mol hỗn hợp=mol CuO=0,1 mol =>M trung bình=46 =>CH3OH(32) và C3H8O(60)
Sử dụng đường chéo:=> mol CH3OH=mol C3H8O=0,05 mol
CH3OH->HCHO->4 Ag
0.05------------>0,2 <0,3 mol Ag nên C3H8O bị oxh tạo andehit có pứ tráng bạc:=>C3H7OH
C3H7OH->C2H5CHO->2Ag
0,05<----------------0,1
Thỏa mãn dữ kiện bài toán!
Góp ý:Nếu thắc mắc bài tập trong khóa LTĐB môn hóa thầy Ngọc bạn nên gửi câu hỏi vào topic:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=169974 để trao đổi nhé!
 
Top Bottom