giải giúp mình bài này với , mình cảm ơn
H hocmai282008@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2017 25 2 6 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này với , mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này với , mình cảm ơn
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 22 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 8 Tháng tám 2017 #2 hocmai282008@gmail.com said: giải giúp mình bài này với , mình cảm ơnView attachment 16784 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BA2+ +SO42-=>BASO4 0.05........................0.05 HCO3- +H+=>CO2+H2O 0.1....................0.1 ứng vs 100ml BA2+ 0.05mol HCO3- 0.1mol CL- 0.12mol NA+ xmol bt điện tích 0.05*2+x=0.12+0.1=>x=0.12mol ứng vs 300ml =>BA2+ 0.15mol HCO3-0.3mol Cl- 0.36mol NA+ 0.36mol cô can mchat ran=mBACO3 +mCL- +mNA+=0.15*(137+60)+0.36*35.5+0.36*23=50.61g Reactions: hocmai282008@gmail.com
hocmai282008@gmail.com said: giải giúp mình bài này với , mình cảm ơnView attachment 16784 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BA2+ +SO42-=>BASO4 0.05........................0.05 HCO3- +H+=>CO2+H2O 0.1....................0.1 ứng vs 100ml BA2+ 0.05mol HCO3- 0.1mol CL- 0.12mol NA+ xmol bt điện tích 0.05*2+x=0.12+0.1=>x=0.12mol ứng vs 300ml =>BA2+ 0.15mol HCO3-0.3mol Cl- 0.36mol NA+ 0.36mol cô can mchat ran=mBACO3 +mCL- +mNA+=0.15*(137+60)+0.36*35.5+0.36*23=50.61g
H hocmai282008@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2017 25 2 6 8 Tháng tám 2017 #3 cho mình hỏi sao mol cl- = 0,12 thế . 0,48 mol mà