Post Ảnh Nào

K

-=king=-

hjx nhìn ảnh bạn ý mình fall in love lun...
Bạn tramngan ui mình xin cái ảnh làm lại cái avarta nha.Mình sẽ on 3 ngày nếu bạn ko Pm lại dó nghĩa là đồng ý.
Vừa định đăng ảnh nhưng lại thôi -> ai vô box lúc nãy thì thấy rùi ai chưa thấy miễn bàn
Ý wên bạn đừng hiểu lầm nha ! Mình đang mún làm 1 trang avarta ảnh beautiful Vietnamese !
 
N

nguyennhatlinh

-=king=- said:
hjx nhìn ảnh bạn ý mình fall in love lun...
Bạn tramngan ui mình xin cái ảnh làm lại cái avarta nha.Mình sẽ on 3 ngày nếu bạn ko Pm lại dó nghĩa là đồng ý.
Vừa định đăng ảnh nhưng lại thôi -> ai vô box lúc nãy thì thấy rùi ai chưa thấy miễn bàn
Ý wên bạn đừng hiểu lầm nha ! Mình đang mún làm 1 trang avarta ảnh beautiful Vietnamese !
Thôi ông làm miss diễn đàn thôi.
 
T

thanhhai1489

nguyennhatlinh said:
-=king=- said:
hjx nhìn ảnh bạn ý mình fall in love lun...
Bạn tramngan ui mình xin cái ảnh làm lại cái avarta nha.Mình sẽ on 3 ngày nếu bạn ko Pm lại dó nghĩa là đồng ý.
Vừa định đăng ảnh nhưng lại thôi -> ai vô box lúc nãy thì thấy rùi ai chưa thấy miễn bàn
Ý wên bạn đừng hiểu lầm nha ! Mình đang mún làm 1 trang avarta ảnh beautiful Vietnamese !
Thôi ông làm miss diễn đàn thôi.
ông nào tổ chức thi miss với cả boy hót đê
 
L

lanhan

phuongnhungbn said:
DSC00275.jpg


^^! bi h là 3
hay quá vậy phuongnhung.Sao trường bạn ai cũng đều có vòng hoa thế
 
L

lovelydoll

Đúng là hay thật ,ngày gì mờ trường chị Nhung ai cũng có cái vòng hoa trên đẦU THÍA(em cũng thích cái từ này roài chị lanhan à)
 
B

believeme38

tramngan said:
believeme38 said:
mình chẳng dám post ảnh ^^
vì ở đây á kó trâm ngân với phương nhung xinh quá rùi
cả 2 đều xinh nhưng e nói thật nhá chị phương nhung ơi e cảm giác cái nụ cười của chị không thật ( e nói theo cảm giác chứ không kó ý gì đâu mong chị thông cảm)
chị thử cười mỉm chắc là xinh hơn đó
Bạn này xem người con gái đúng là nghệ thuật. Đúng chúng ta không nên vì nhìn sắc đẹp của người ta mà đánh giá, cái cần đánh giá nhất đó là sự duyên dáng của người con gái. Hi vọng bạn sẽ có một người con gái vừa ý bạn!
á á á á e là kon gái mờ
 
T

thiennhi

uh chị đẹp thiệt đóa trâm ngân em cũng có hình mà ko biết làm sao pót chỉ em với
 
N

nguyennhatlinh

Theo tui duyên dáng là làm cho người thấy mình tiếp xuc vơi mình cảm thây duyên dáng.Cái đó toát ra từ mỗi người . Không có định nghĩa chung
 
B

blueblackgirl

nguyennhatlinh said:
Theo tui duyên dáng là làm cho người thấy mình tiếp xuc vơi mình cảm thây duyên dáng.Cái đó toát ra từ mỗi người . Không có định nghĩa chung
Ông này nói nhìu câu gây sock, đọc mà giật cả mình!!!
 
N

nguyennhatlinh

thế theo bà duyên dáng là gì thế?
Dịch hội tui câu ni
trong tiếng anh tui tìm chả thấy U là gì?
Dịch đi:
U can do everything U want because there's nothing can bind U!!!!!
 
T

thiennhi

anh linh ơi thi được ko nè thủ khoa ko??????????????????????????????????????????????????????????????????????? khi nào đậu thủ khoa thì mời cả nhà ra thanh hóa ăn mừng nha
 
Q

qanh1989

lovelydoll said:
Đúng là hay thật ,ngày gì mờ trường chị Nhung ai cũng có cái vòng hoa trên đẦU THÍA(em cũng thích cái từ này roài chị lanhan à)
Em ơi bế giảng thì học sinh lớp 12 nào cũng có vong hoa đó,em học lớp 12 rùi sẽ có
 
L

lanhan

lovelydoll said:
Đúng là hay thật ,ngày gì mờ trường chị Nhung ai cũng có cái vòng hoa trên đẦU THÍA(em cũng thích cái từ này roài chị lanhan à)
trùi ui sao em lại thích từ đó cơ chứ . Đó là do chị bí từ cho nên mới viết thế chứ bộ chị có thích đâu
 
Top Bottom