polime

L

lanhthongke77@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Đốt cháy hoàn toàn 1 lượng polietilen. Sản phẩm cho đi qua bình đựng dung dịch [TEX]Ca(OH)_2[/TEX] dư thấy xhiejn1ejn 10g kết tủa.Khối lượng bình thay đổi ntn?
2.Trùng hợp 65g stiren băng cách đun nóng chất này vs lượng nhỏ benzoyi peoxit. Cho toàn bộ hỗn hợp sau sau phản ứng ( đã loại hết benzoyl peoxit) vào 1 l d d Br0,15M,sau đó cho thêm KI(dư) thấy sinh ra 6,35g iot. Tính hiệu suất của phản ứng trùng hợp stiren?
 
L

luffy06041997

CaCO3 = 0.1 mol
pe có công thức là (C2H4)n --> khi đốt cháy n CO2 = n H2O, mà n CO2 =n CaCO3 = 0.1 mol --> m bình tăng = m CO2 + m H2O = 6.2g
 
Top Bottom